หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > สาขาการจัดการท่องเที่ยว วิทยาลัยนานาชาติ นำคณะนักศึกษาจีนจากมหาวิทยาลัย Guilin University of Aerospace Technology ทัศนศึกษา ณ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

2019-04-04 10:54:02

Download PDF Version ข่าวสาขาการจัดการท่องเที่ยวนำนักศึกษาจีนทัศนศึกษา ณ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ภาษาไทย